Chỉ đường

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay320
mod_vvisit_counterHôm qua413
mod_vvisit_counterTuần này2527
mod_vvisit_counterTuần trước5204
mod_vvisit_counterTất cả1784931

We have: 12 guests online

Tinh hoa nghề thuốc

PDF.InEmail

Sinh ra và lớn lên tại thôn Phú Vinh- xã An Khánh - huyện Hoài Đức - tỉnh Hà Tây cũ nay là Thành phố Hà Nội. Xuất thân trong một dòng họ có truyền thống làm nghề thuốc lâu đời, lương y Nguyễn Thế Qúy vốn đã hun đúc trong mình tình yêu với cây thuốc và bài thuốc gia truyền của dòng họ từ  thuở nhỏ.

Nguyễn Thế Quý là hậu duệ đời thứ 10 của danh y Nguyễn Gia Phan (Tức Nguyễn Thế Lịch- có bia đá trong Quốc Tử Giám - đậu hương cống năm 16 tuổi, năm 27 tuổi đậu Tiến Sĩ, làm đến chức Tham Tri chính sự kiêm bồi tụng và Binh Bộ Hữu Thị Lang đời vua Lê Chiêu Thống. Được triều đình nhà Lê giao cho việc chữa bệnh trong triều và chỉ huy phòng chống dịch. Ông nổi tiếng với các cuốn sách như Lý Âm Phương, Pháp Thông Lục, Hộ nhi phương pháp tổng lực, Tiểu nhi khoa, Thai sản điều lý phương pháp. Nhà thờ Nguyễn Thế đã được Bộ Y Tế trao bằng Công Nhận Di Tích Lịch Sử, Văn Hóa.)

 

Trải qua bao thăng trầm biến đổi của thời gian, lương y Quý vẫn giữ được những phương thuốc đặc biệt của dòng họ, nhất là những bài thuốc chữa bệnh xương, khớp, thoái hóa, vôi hóa, các bệnh cột sống...Được ông nội là cụ lang Thư ( nổi tiếng khắp vùng) người kế thừa xuất sắc những bài thuốc quý, được nhân dân cả nước tín nhiệm trực tiếp truyền dạy. Không chỉ dừng ở đó, lương y Qúy không ngừng học hỏi để theo kịp khoa học kĩ thuật, anh đã theo học Học Viện Y Học Cổ Truyền Tuệ Tĩnh và được cấp 11 chứng chỉ hệ lương y đa khoa, cùng 4 chứng chỉ hội Y Học Cổ Truyền tỉnh Hà Tây cấp.

Trong những năm qua, lương y đã khám và chữa cho hàng nghìn bệnh nhân khắp cả nước từ những trường hợp nhẹ đến thập tử nhất sinh, bệnh viện trả về.

Say mê với nghề, càng tiếp xúc và điều trị cho những bệnh nhân lớn tuổi không may bị ngã chấn thương nặng càng khiến anh trăn trở làm sao tìm ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất mà tiết kiệm chi phí chữa bệnh tối đa. Bởi các cụ không may gặp phải những chấn thương này đều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng. Hàng nghìn bệnh nhân đã thành công, họ chính là bằng chứng sống chứng minh tay nghề của lương y Qúy và tính hiệu quả kì diệu của bài thuốc " Bó lá sinh xương" mà cụ tổ đã để lại. Niềm vui đó như được nhân lên khi ngày càng có nhiều bệnh nhân biết đến nhà thuốc, họ được tận tay lương y Nguyễn Thế Qúy điều trị và hướng dẫn tận tình.

Đăng kí kênh Lương y Nguyễn Thế Qúy để cập nhật những clip mới nhất về phương pháp và bài thuốc chữa bệnh xương khớp bằng đông y

 

Joomla 1.5

Liên Hệ

Lương y: Nguyễn Thế Quý

Địa chỉ: Thôn Phú Vinh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại nhà riêng: 0433 650 443

Điện thoại di động   : 0904 661 277