Chỉ đường

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay173
mod_vvisit_counterHôm qua283
mod_vvisit_counterTuần này456
mod_vvisit_counterTuần trước3200
mod_vvisit_counterTất cả1842987

We have: 10 guests online

Chữa Xương Khớp Gia Truyền

Bó lá chữa vỡ xương bánh chè an toàn không biến chứng

PDF.InEmail

Thứ sáu, 23 Tháng 8 2019 06:59

 

Xương bánh chè là xương nằm trong hệ thống duỗi gối, che chở mặt trước khớp gối. Mặt sau xương bánh chè liên quan trực tiếp với khớp gối, nên gãy xương bánh chè là gãy xương phạm khớp nguy hiểm.


Có nên bó lá chữa vỡ xương bánh chè?

Gãy xương bánh chè nếu được điều trị sớm, đúng phương pháp sẽ liền xương sớm, phục hồi chức năng tốt. Trường hợp của bệnh nhân Tạ Thị Miên 56 tuổi La Phù, Hoài Đức, Hà Nội bị gãy vỡ xương bánh chè bó lá tại nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy 25 ngày xương đã liền và đi lại được. Đó là một trong rất nhiều bệnh nhân gãy xương bánh chè được lương y Qúy điều trị thành công bằng phương pháp bó thuốc lá nam gia truyền.

Để trả lời cho câu hỏi có nên bó lá chữa vỡ xương bánh chè hay không thì cần phải dựa trên hình ảnh phim chụp của người bệnh, tùy vào mức độ gãy và thăm khám cơ năng.

Bệnh nhân sau khi được chụp khớp gối ở tư thế thẳng và nghiêng thì trên phim nghiêng cho thấy rõ vị trí gãy, hình thái đường gãy, mức độ di lệch tổn thương từ đó lương y Qúy sẽ nắn chỉnh xương và bó thuốc kết hợp bó nẹp cố định dựa trên phim chụp. Bệnh nhân Miên được điều trị sớm và đúng phương pháp chỉ sau 25 ngày xương liền, phục hồi chức năng khớp gối tốt.

Nếu bệnh nhân không được xử lý sớm, khi có vết bầm tím ở dưới da thì có thể gặp biến chứng như teo cơ tứ đầu đùi, xơ hóa, vôi hóa các dây chằng bao khớp dẫn đến hạn chế vận động gấp duỗi gối, ảnh hưởng xấu đến phục hồi chức năng của chi thể…

Điều trị tránh biến chứng

Lương y Nguyễn Thế Qúy cho biết đa số các trường hợp bệnh nhân gãy vỡ xương bánh chè ra viện đều có chỉ định phẫu thuật kết xương bọc dây thép. Sau 3-4 tháng bệnh nhân có thể phục hồi chức năng khớp gối.

Bệnh nhân Đỗ Thị Kha 80 tuổi xã Thống Nhất, Thường Tín, Hà Nội bị ngã vỡ làm hai mảnh xương bánh chè được lương y Qúy nắn chỉnh vào khớp, bó thuốc bó nẹp cố định sau 18 ngày xương đã liền. Bệnh nhân có thể tháo nẹp tập co duỗi khớp gối hoàn toàn, tập gối tăng dần từ 0 đến 30 độ, sau 6 tuần tập vận động gấp 90 độ. Sau 1 tháng rưỡi bệnh nhân có thể hồi phục chức năng vận động đi lại hoạt động bình thường.


 

 

 

 

 

Lương y Nguyễn Thế Qúy chữa khỏi gãy rời hai xương cẳng chân- Cảm tưởng của người bệnh

PDF.InEmail

Thứ bảy, 17 Tháng 8 2019 01:50

Bệnh nhân Nguyễn Thế Vũ 17 tuổi tại Xã Đàn- Hà Nội bị ngã gãy rời hai xương cẳng chân ngày 14/2/2019, cháu đã được người nhà đưa đến bệnh viện Việt Đức cấp cứu ban đầu. Trong thời gian nằm tại bệnh viện cháu được các bác sĩ chỉ định phẫu thuật đóng đinh nội tủy.

Gãy thân hai xương cẳng chân là một loại gãy thân xương dài do nhiều nguyên nhân, tại Việt Nam nguyên nhân chủ yếu là do tai nạn giao thông.

TRIỆU CHỨNG LÂM SÀNG VÀ XQ

Đối với gãy kín thân hai xương cẳng chân triệu chứng gãy xương lâm sàng rất điển hình:

Toàn thân: bệnh nhân có thể bị sốc do quá đau

Tại chỗ:


Cơ năng: Sau khi bị gãy xương bệnh nhân thấy chói đau tại chỗ gãy, chân gãy không vận động được

Thực thể:

Cẳng chân sưng nề, càng đến muộn càng sưng nhiều và có thể kèm theo các nốt phổng thanh huyết

Cẳng chân cong vẹo, thường mở góc ra ngoài và ra sau. Có thể nhìn thấy đầu gãy gồ ngay dưới da

Ngắn chi: đo độ dài tuyệt đối và độ dài tương đối của xương chày đều ngắn hơn so với bên lành, lệch trục chi nếu gãy xương có di lệch. Bàn chân đổ ngoài

Sờ dọc theo mào chày thấy chỗ mất liên tục và ấn có điểm đau chói tại chỗ gãy xương

Dấu hiệu lạo xạo xương và cử động bất thường nếu khám thấy sẽ cho phép khẳng định là gãy xương nhưng thực tế không nên tìm dấu hiệu này vi gây đau đớn thậm chí làm tổn thương thêm phần mềm xung quanh.

Có thể có các triệu chứng của tổn thương mạch máu thần kinh, khám bằng bắt mạch mu chân, mạch ống gót và kiểm tra vận động các ngón chân, cảm giác ở bàn chân.

Triệu chứng XQ

Cần chụp hai tư thế thẳng và nghiêng, chụp toàn bộ cẳng chân lấy cả khớp gối và khớp cổ chân, kết quả chụp phim cho ta thấy rõ vị trí của xương chày và xương mác, hình thái đường gãy và mức độ di lệch.

Điều trị bảo tồn an toàn gãy thân hai xương cẳng chân


Anh Nguyễn Thế Thành và chị Nguyễn Lan Anh là bố mẹ của cháu Vũ đã ngay lập tức liên hệ với Lương y Nguyễn Thế Qúy gửi hình ảnh phim chụp qua Zalo và được lương y nhận điều trị cho cháu Vũ mà không phải phẫu thuật. Lương y Nguyễn Thế Qúy cho biết: tỉ lệ bệnh nhân gặp phải biến chứng chậm liền xương tạo khớp giả sau mổ về nhà thuốc điều trị cũng khá nhiều chính vì vậy lương y khuyên người nhà bệnh nhân nên lựa chọn phương pháp điều trị bảo tồn.

Sau 1 tháng rưỡi bó lá Vũ đã có thể tập đi nhẹ nhàng, 2 tháng xương liền lương y chỉ định tháo nẹp hoàn toàn. Hiện tại sau 6 tháng, Vũ có thể chạy thể dục và đá bóng được bình thường. Một lần nữa khẳng định tính hiệu quả kì diệu của bài thuốc bó lá sinh xương và tài năng của lương y Nguyễn Thế Qúy. Thành công của người bệnh ngày hôm nay chính là sự kết hợp tuyệt vời giữa niềm tin của người bệnh và tấm lòng của người thầy thuốc.

Anh Thành hoàn toàn tin tưởng vào Y Đức cũng như tay nghề của lương y Nguyễn Thế Qúy. Anh chia sẻ mặc dù có nhiều nhà thuốc lợi dụng lòng tin của người bệnh mà trộn thêm thành phần thuốc giảm đau vào trong thuốc nhưng không vì thế mà đánh đồng tất cả những thầy thuốc có Tâm và chân thành với người bệnh như lương y Qúy. Mẹ và con trai anh Thành đều đã được lương y Qúy chữa khỏi bệnh. Anh lại tiếp tục đặt niềm tin vào lương y đưa người thân về nhà thuốc điều trị những căn bệnh khó chữa.

 

 

 

 

 

 

Lương y Nguyễn Thế Qúy- người thầy thuốc có tâm và có tài

PDF.InEmail

Chủ nhật, 07 Tháng 7 2019 09:42

 

Với những đóng góp to lớn của mình, lương y Nguyễn Thế Quý và nhà thuốc đã vinh dự nhận được những phần thưởng cao quý do các cấp ban ngành trao tặng và đặc biệt vừa qua Lương y Nguyễn Thế Quý đã vinh dự được tiếp kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh.

Lương y Nguyễn Thế Qúy đầu tiên bên phải vinh dự chụp ảnh với Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trong buổi tiếp kiến

Lương y Nguyễn Thế Qúy (đầu tiên bên phải) vinh dự chụp ảnh với Quyền Chủ tịch nước

Đặng Thị Ngọc Thịnh tại buổi tiếp kiến

Lương y Nguyễn Thế Quý được biết đến như người kế thừa của dòng họ Nguyễn Thế với truyền thống làm nghề thuốc gia truyền chuyên chữa các bệnh về xương khớp, kế thừa hơn 400 năm, từ thời nhà Lê, Tây Sơn - Nguyễn Huệ.

Lương y Nguyễn Thế Quý và TS. Nguyễn Văn Thân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa

Việt Nam, Đại biểu Quốc hội

Xuất thân trong gia đình làm thuốc nên từ nhỏ lương y Nguyễn Thế Quý luôn mang trong mình niềm đam mê với y học. Từ nhỏ, lương y Quý đã gắn bó với các thảo dược, các loại thuốc Nam quý và cùng cha treo leo khắp các sườn đồi. Ông đã nắm rõ tác dụng của những thảo dược và cách dùng chúng. Lớn lên, yêu nghề, nhưng nghĩ phải có kiến thức, ông đã bồi đắp thêm kiến thức y khoa.

Lương y Nguyễn Thế Quý trong buổi tiếp kiến Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch

Là một lương y đức độ, chịu khó học hỏi và rất mực khiêm tốn, lương y Nguyễn Thế Quý luôn sống và hành động vì hai chữ Y đức. Anh luôn tâm niệm là làm sao cứu được nhiều người hơn thế nữa, làm sao giảm gánh nặng bệnh lý xương khớp cho gần 80% dân số. Qua thực tế, hàng năm, nhà thuốc gia truyền lương y Nguyễn Thế Quý đã điều trị khỏi cho hàng ngàn lượt bệnh nhân khỏi bệnh mỗi năm mà không phải mổ hay phẫu thuật, tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian chữa bệnh.

Lương y Nguyễn Thế Quý (thứ 5 từ trái sang) chụp ảnh cùng các đại biểu doanh nghiệp vừa

và nhỏ tiêu biểu tại Phủ Chủ tịch

Có lẽ cũng vì “tâm và tài” của một vị lương y khiêm tốn, không vì đồng tiền hay lợi nhuận mà quên đi trách nhiệm của người thầy thuốc mà Nhà thuốc đông y gia truyền của Lương y Nguyễn Thế Quý luôn là một địa chỉ tin cậy được những bệnh nhân xương khớp tìm đến.

Theo Nguyễn Cường- Doanh nghiệp hội nhập

 

 

 

   

Sưng đau các khớp nhỏ như khớp ngón tay có phải viêm khớp dạng thấp?

PDF.InEmail

Thứ sáu, 16 Tháng 8 2019 01:33

Bệnh nhân viêm khớp dạng thấp thường có dấu hiệu, triệu chứng như thế nào? Làm thế nào để phát hiện và chữa trị đúng bệnh?

Bệnh nhân: Chào lương y, tôi thấy sưng đau các khớp nhỏ như khớp ngón tay và có tính chất đối xứng. Xin lương y tư vấn giúp tôi cách phòng bệnh viêm khớp dạng thấp và điều trị có hiệu quả nhất. Tôi xin cảm ơn. 

Lương y Nguyễn Thế Qúy: Triệu chứng cứng khớp , sưng đau đối xứng các khớp là những tiêu chí quan trọng để xác định bạn có mắc viêm khớp dạng thấp hay không?

Để chẩn đoán chính xác bệnh bạn cần đến các bệnh viện phòng khám chuyên khoa cơ xương khớp để làm các xét nghiệm cần thiết đánh giá chính xác bệnh. Bệnh nhân ở Hà Nội có thể đến khoa cơ xương khớp bệnh viện Bạch Mai , bệnh viện E hoặc về trực tiếp nhà thuốc để khám và điều trị.

Nếu đúng mắc bệnh viêm khớp dạng thấp có thể điều trị sớm bằng y học cổ truyền để tránh biến chứng teo cơ, dính khớp về sau.

 

Quá mệt mỏi sau hành trình 10 năm chữa bệnh thoát vị đĩa đệm - Tại sao người bệnh lại lựa chọn về nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy

PDF.InEmail

Thứ bảy, 10 Tháng 8 2019 01:06

Bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng 61 tuổi có địa chỉ thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm L4L5, L5S1 đã 10 năm nay bác đã chạy chữa nhiều nơi nhưng bệnh không thuyên giảm. 2 năm nay bệnh của bác lại đau nặng hơn khiến bác Phượng càng mệt mỏi nhiều hơn.

Phim chụp MRI  cột sống thắt lưng bệnh nhân Nguyễn Thị Phượng

 

Bác Phượng tìm về nhà thuốc khi đã chẳng còn niềm tin chữa bệnh, chạy chữa nhiều nơi không khỏi bác Phượng chia sẻ: Tiền thì mất nhiều rồi mà bệnh không chuyển biến gì tôi mệt mỏi lắm rồi. 10 năm qua tôi tìm đến khắp các nhà thuốc các phòng khám thuốc nam thuốc bắc, các phòng khám nắn chỉnh cột sống nhưng bệnh vẫn không giảm. Uống bao nhiêu thuốc vào người bác Phượng cũng sợ mình bị các bệnh về gan thận nên cũng phải đi khám xét nghiệm gan thận.

 

Tại sao bệnh nhân lại lựa chọn về nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy chữa thoát vị đĩa đệm?

 

Tìm hiểu được nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy điều trị hiệu quả cho các bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm L4L5, L5S1 bằng bài thuốc nam gia truyền giống như mình. Bác xem những clip trên youtube thầy Qúy điều trị cho bệnh nhân bác rất an tâm. Bác Phượng chia sẻ: “Lần này, tôi đặt hết niềm tin vào thầy Qúy, lặn lội từ Yên Bái về nhà thuốc với mong muốn còn nước còn tát”.

Chữa bệnh cần kiên trì, bác Phượng không nóng vội mong hết bệnh ngay cũng chỉ mong uống thuốc vào có những chuyển biến tốt. Không mong khỏi bệnh vì bác biết bệnh thoái hóa thì làm gì có thuốc nào chữa khỏi được chỉ mong cho sức khỏe ổn ổn để an tâm làm ăn.

Có lẽ tôi chưa gặp thầy gặp thuốc

 

 

10 năm sống chung với bệnh, bác Phượng uống hết thuốc nam rồi lại thuốc bắc của biết bao nhà thuốc rồi mà chẳng có dấu hiệu gì không đau hơn cũng không đỡ đau. Bệnh vẫn hoàn bệnh, thực sự ai ở trong hoàn cảnh như bác Phượng mới thấu hiểu nỗi tâm tư của người bệnh. Có bệnh thì vái tứ phương nhưng có lẽ đến thời điểm trước khi bác Phượng tìm đến nhà thuốc lương y Nguyễn Thế Qúy thì bác Phượng chưa gặp thầy gặp thuốc.

Thấu hiểu nỗi khổ của người bệnh đang từng ngày từng giờ sống chung đối phó với bệnh, lương y Nguyễn Thế Qúy luôn cố gắng hoàn thiện bài thuốc chữa thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, trượt xẹp đốt sống phù hợp trên mọi đối tượng bệnh nhân giúp thuốc phát huy tác dụng tốt nhất nhằm rút ngắn thời gian chữa bệnh và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

 

   

Trang 6 / 25

Joomla 1.5

Liên Hệ

Lương y: Nguyễn Thế Quý

Địa chỉ: Thôn Phú Vinh, Xã An Khánh, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Điện thoại nhà riêng: 0433 650 443

Điện thoại di động   : 0904 661 277